Tìm hiểu về chúng tôi

Gia Đình Tận Hiến Đồng Công

Lincoln - Nebraska

Gia Đình Tận Hiến Đồng Công (Gia Đình Đức Mẹ) là một nghành Cộng Sự của Dòng Đức Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc,mộtTổ chức đặc biệt của Dòng Đức Mẹ Đồng Công trong việcTruyền Giáo

Mục đích của Gia Đình Tận Hiến Đồng Công là để thánh hoá bản thân,sống ơn gọi Kitô hữu,luyện tập cho mọi người trong gia đình biết sống thánh thiện theo gương mẫu Thánh Gia Thất : Chúa Giêsu,Đức Mẹ Maria,Thánh Cả Giuse . Cộng tác vào việc truyền giáo của Hội Dòng Đồng Công bằngcác hoạt động tông đồ,nêu cao chứng tá Tin Mừng nơi gia đình,giáo xứ và xã hội,để gia đình luôn được thăng tiến trong Đức Tin,Đức Cậy,Đức Mến và các nhân đức Kitô giáo . Hoạt động theo tôn chỉ :” Tận Hiến cho Mẹ Maria để đến vớiThiên Chúa “ trong tinh thần “ Không để được phục vụ ; nhưng để phục vụ “ .

Ngày thành lập : Tháng 10 năm 2010 Ngày ra mắt : 03 tháng 7 năm 2011 Trở thành một Hội Đoàn của Giáo Xứ Khiết Tâm Mẹ : 04 tháng01 năm 2015 Lễ Quan Thày : Lễ Đức Mẹ Lên Trời ( mừng vào ngày 15 tháng8 hàng năm )

Ban Phục Vụ :

Trưởng : Đa minh Maria Nguyễn văn Hào

Phó : Đa minh Maria Lê Thanh Dũng

Thủ Quỹ: Maria Bùi Thúy Hằng

Thư Ký : Giuse Maria Nguyễn Đức Huy

Họp vào Chủ Nhật cuối cùng trong tháng ,sau Lễ 10 giờ sáng .

Liên Lạc : (402) 326-6473

Email : haovnguyen1@gmail.com